JQuery Banner Rotator
JQuery Banner Rotator
slideshow 4
slideshow 4
slideshow 5
slideshow 5

Giới thiệu

 

 

Chào mừng khách hàng đến với website  theptoanmiendong.com.vn

CTY TNHH MTV TM-DV-XNK THÉP TOÀN MIỀN ĐÔNG

Giới thiệu
Kính gửi quý khách hàng!
Kinh doanh luôn là một công việc khó khăn và đầy thử thách. Để thành công trong cuộc đời mỗi người đều cần những người bạn, những người cộng sự đắc lực và đáng tin cậy. Trong kinh doanh, ngoài khách hàng thì các đối tác, nhà cung cấp cũng ảnh hưởng đến thành bại của doanh nghiệp. Doanh nghiệp cần những nhà cung cấp, những đối tác đáng tin cậy và cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn.
THÉP TOÀN MIỀN ĐÔNG  là một nhà cung cấp thép chuyên nghiệp. Chúng tôi hiểu rằng trong thời buổi kinh doanh ngày càng khốc liệt thì niềm tin của khách hàng đặt cho doanh nghiệp có ý nghĩa sống còn. THÉP TOÀN MIỀN ĐÔNG xác định chỉ có con đường trở thanh một người đồng hành, một nhà cung cấp đáng tin cậy của khách hàng mới là con đường thành công bền vững. Trong từng sản phẩm, dịch vụ cung cấp, THÉP TOÀN MIỀN ĐÔNG luôn cam kết từng dịch vụ đảm bảo chất lượng tốt nhất. Công ty THÉP TOÀN MIỀN ĐÔNG cũng luôn cam kết chất lượng tốt nhất cho khách hàng.  Không cam kết nào giá trị bằng hành động cụ thể. THÉP TOÀN MIỀN ĐÔNG mong được thể hiện những hành động cụ thể trong quá trình phục vụ khách hàng, và những hành động cụ thể mang lại cho khách hàng hiệu  quả tốt nhất và đó là cách thể hiện cam kết có giá trị nhất.
Hãy liên hệ với THÉP TOÀN MIỀN ĐÔNG để kiểm chứng những cam kết.

Hoạt động theo mô hình công ty TNHH với tên gọi làCTY TNHH MTV TM-DV-XNK THÉP TOÀN MIỀN ĐÔNG
Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu và kinh doanh các loại sắt thép dùng trong xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng, cơ khí chế tạo máy, đóng tàu.v.v.
Qua hơn 2 năm hoạt động, chúng tôi đã xây dựng được nguồn nhân lực lớn mạnh, trong đó phần lớn đã được đào tạo bậc đại học, cao đẳng và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành thép. Bằng nỗ lực và phấn đấu không ngừng, đến nay, Thép toàn miền Đông đã xây dựng được niềm tin và mối quan hệ tốt đẹp với hàng trăm khách hàng trong nước cũng như ngoài nước.
Tuy trong chiến lược phát triển, mục tiêu mở rộng quy mô hoạt động của công ty là một yêu cầu cần thiết, song, chúng tôi vẫn luôn trung thành với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp”. Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về chất lượng hàng hóa , dịch vụ của công ty, từng bước xây dựng công ty ngày càng hoàn thiện hơn, tốt đẹp hơn và trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của quý khách hàng.
Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV TM-DV-XNK THÉP TOÀN MIỀN ĐÔNG

VPGD: 10/10 KP THẮNG LỢI 2,P DĨ AN, TX DĨ AN, BÌNH DƯƠNG

Điện thoại:+84-0650 379 5636

Số fax :+84-0650 379 5637

Phòng kinh doanh:


Mr ĐÔNG : 0977 100 611 HOẶC 0911 558 009

Email:theptoanmiendong@gmail.com

Website:theptoanmiendong.com.vn

 

Ghi chú:

 

  1. Quý khách hàng muốn có báo giá xin vui lòng gửi bản fax hoặc email có điền đầy đủ thông tin đơn vị, địa chỉ, số điện thoại/fax, loại hàng hóa và số lượng cụ thể.
  2. Chúng tôi hạn chế không báo giá qua điện thoại.
Một số mác thép và tiêu chuẩn đặc biệt chúng tôi không tiện đưa lên trang này. Vì vậy quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm, mác thép hay tiêu chuẩn khi không có trên trang này hãy chủ động liên hệ trực tiếp tới điện thoại trên
 

 

Đang xử lý...